Follow on


Old Thamizh film songs

amma endraal anbu
Singer: J.Jayalalitha (first song in films)
Music: KV.Mahadevan
Lyrics: Vaali
Film: Adimai Penn (1969)


Lyrics

amma endraal anbu
appa endraal arivu
aasaan endraal kalvi
avare ulagil deivam

amma endraal anbu
appa endraal arivu
aasaan endraal kalvi
avare ulagil deivam

annaiyai piLLai
piLLaiyai annai
ammaa endre
azhaipadhundu

annaiyai piLLai
piLLaiyai annai
ammaa endre
azhaipadhundu

anbin viLakam
paNbin muzhakkam
amma endroru
sollil undu

anbin viLakam
paNbin muzhakkam
amma endroru
sollil undu

pathu thingal madi sumappaaL
piLLai petradhum
thunbathai marappaaL

pathu thingal madi sumappaaL
piLLai petradhum
thunbathai marappaaL

paththiyam irundhu kaappaaL
than rathathai
paalaakki koduppaaL

amma endraal anbu
appa endraal arivu
aasaan endraal kalvi
avare ulagil deivam

iyarkai kodukkum
selvathai ellaam
podhuvaai vaithida vendum

iyarkai kodukkum
selvathai ellaam
podhuvaai vaithida vendum

illaadhavarkum
iruppavar thamakkum
pagirndhe koduthida vendum

illaadhavarkum
iruppavar thamakkum
pagirndhe koduthida vendum

oruvarukaaga mazhaiyillai
oruvarukaaga nilavillai
oruvarukaaga mazhaiyillai
oruvarukaaga nilavillai
varuvadhellaam anaivarukkum
vaguththe vaiththaal vazhakkillai

amma endraal anbu
appa endraal arivu
aasaan endraal kalvi
avare ulagil deivam

mozhiyum naadum
mugathukku irandu
vizhigaL aagum endru

mozhiyum naadum
mugathukku irandu
vizhigaL aagum endru

uNarum bodhu
unakkum enakkum
nanmai endrum undu

uNarum bodhu
unakkum enakkum
nanmai endrum undu

vaazhum uyiril
uyarvum thaazhvum
vaguthu vaippadhu paavam

vaazhum uyiril
uyarvum thaazhvum
vaguthu vaippadhu paavam

karuNai koNda
manidharellaam
kadavuL vadivam aagum

amma endraal anbu
appa endraal arivu
aasaan endraal kalvi
avare ulagil deivam
பாடல்

அம்மா என்றால் அன்பு
அப்பா என்றால் அறிவு
ஆசான் என்றால் கல்வி
அவரே உலகில் தெய்வம்

அம்மா என்றால் அன்பு
அப்பா என்றால் அறிவு
ஆசான் என்றால் கல்வி
அவரே உலகில் தெய்வம்

அன்னையை பிள்ளை
பிள்ளையை அன்னை
அம்மா என்றே
அழைப்பதுண்டு

அன்னையை பிள்ளை
பிள்ளையை அன்னை
அம்மா என்றே
அழைப்பதுண்டு

அன்பின் விளக்கம்
பண்பின் முழக்கம்
அம்மா என்றொரு
சொல்லில் உண்டு

அன்பின் விளக்கம்
பண்பின் முழக்கம்
அம்மா என்றொரு
சொல்லில் உண்டு

பத்து திங்கள் மடி சுமப்பாள்
பிள்ளை பெற்றதும்
துன்பத்தை மறப்பாள்

பத்து திங்கள் மடி சுமப்பாள்
பிள்ளை பெற்றதும்
துன்பத்தை மறப்பாள்

பத்தியம் இருந்து காப்பாள்
தன் ரத்தத்தை
பாலாக்கி கொடுப்பாள்

அம்மா என்றால் அன்பு
அப்பா என்றால் அறிவு
ஆசான் என்றால் கல்வி
அவரே உலகில் தெய்வம்

இயற்கை கொடுக்கும்
செல்வத்தை எல்லாம்
பொதுவாய் வைத்திட வேண்டும்

இயற்கை கொடுக்கும்
செல்வத்தை எல்லாம்
பொதுவாய் வைத்திட வேண்டும்

இல்லாதவர்க்கும்
இருப்பவர் தமக்கும்
பகிர்ந்தே கொடுத்திட வேண்டும்

இல்லாதவர்க்கும்
இருப்பவர் தமக்கும்
பகிர்ந்தே கொடுத்திட வேண்டும்

ஒருவருக்காக மழையில்லை
ஒருவருக்காக நிலவில்லை
ஒருவருக்காக மழையில்லை
ஒருவருக்காக நிலவில்லை
வருவதெல்லாம் அனைவருக்கும்
வகுத்தே வைத்தால் வழக்கில்லை

அம்மா என்றால் அன்பு
அப்பா என்றால் அறிவு
ஆசான் என்றால் கல்வி
அவரே உலகில் தெய்வம்

மொழியும் நாடும்
முகத்துக்கு இரண்டு
விழிகள் ஆகும் என்று

மொழியும் நாடும்
முகத்துக்கு இரண்டு
விழிகள் ஆகும் என்று

உணரும் போது
உனக்கும் எனக்கும்
நன்மை என்றும் உண்டு

உணரும் போது
உனக்கும் எனக்கும்
நன்மை என்றும் உண்டு

வாழும் உயிரில்
உயர்வும் தாழ்வும்
வகுத்து வைப்பது பாவம்

வாழும் உயிரில்
உயர்வும் தாழ்வும்
வகுத்து வைப்பது பாவம்

கருணை கொண்ட
மனிதரெல்லாம்
கடவுள் வடிவம் ஆகும்

அம்மா என்றால் அன்பு
அப்பா என்றால் அறிவு
ஆசான் என்றால் கல்வி
அவரே உலகில் தெய்வம்