Old Thamizh film songs
veNNilaavum vaanum poelae
Radha Jayalakshmi
Music for the song: MM Dhandapani Desikar
Lyrics for the song: Bharathidasan
Music for the film: TG Lingappa
Lyrics for the film: KD Santhanam, ...
Film: Kalyaanam panniyum Brammachaari (1954)
Cast: TR Ramachandran, Sivaji Ganesan, Padmini, Ragini, BR Panthulu, JP
Chandra Babu, Thangavelu, Pottai Krishnamurthi, KT Santhanam, Gundu
Mani, MN Krishnan, Krishna Bai, Saradambal
screen story: TK Govindan
Direction, Script: Pa Neelakantan
Production: BR Panthulu
Lyrics
veNNilaavum vaanum poelae...
veNNilaavum vaanum poelae
veeranum koor vaaLum poelae
veNNilaavum vaanum poelae
veeranum koor vaaLum poelae
veNNilaavum vaanum poelae
veeranum koor vaaLum poelae
veNNilaavum vaanum poelae
veeranum koor vaaLum poelae
veNNilaavum.....
vaNNa poovum maNamum poelae....aa..aa...
vaNNa poovum maNamum poelae
vaNNa poovum maNamum poelae
vaNNa poovum maNamum poelae
magara yaazhum isaiyum poelae
vaNNa poovum maNamum poelae
magara yaazhum isaiyum poelae
kaNNum oLiyum poelae enadhu
kaNNum oLiyum poelae enadhu
kannal thamizhum naanum allavoe
veNNilaavum vaanum poelae
veeranum koor vaaLum poelae
veNNilaavum.....
vaiyagamae uyyumaaRu....aa...aa...
vaiyagamae uyyumaaRu
vaaza thamizh ennarum paeRu
vaiyagamae uyyumaaRu
vaaza thamizh ennarum paeRu
uyyadhaana sangam enum thottilil
vaLarndha piLLai
uyyadhaana sangam enum thottilil
vaLarndha piLLai
kaiyilae vael aendhi
kaiyilae vael aendhi
kaiyilae vael aendhi
kadal ulagaaL moovaendhar
kai yilae vael aendhi
kadal ulagaaL moovaendhar
kai yilae vael aendhi
kadal ulagaaL moovaendhar
karuththaendhi kaaththaar andha
karuththaendhi kaaththaar andha
kannal thamizhum naanum nalla
veNNilaavum vaanum poelae
veeranum koor vaaLum poelae
veNNilaavum.....aa aa...
பாடல்
வெண்ணிலாவும் வானும் போலே...
வெண்ணிலாவும் வானும் போலே
வீரனும் கூர் வாளும் போலே
வெண்ணிலாவும் வானும் போலே
வீரனும் கூர் வாளும் போலே
வெண்ணிலாவும் வானும் போலே
வீரனும் கூர் வாளும் போலே
வெண்ணிலாவும் வானும் போலே
வீரனும் கூர் வாளும் போலே
வெண்ணிலாவும்.....
வண்ண பூவும் மணமும் போலே....ஆ..ஆ...
வண்ண பூவும் மணமும் போலே
வண்ண பூவும் மணமும் போலே
வண்ண பூவும் மணமும் போலே
மகர யாழும் இசையும் போலே
வண்ண பூவும் மணமும் போலே
மகர யாழும் இசையும் போலே
கண்ணும் ஒளியும் போலே எனது
கண்ணும் ஒளியும் போலே எனது
கன்னல் தமிழும் நானும் அல்லவோ
வெண்ணிலாவும் வானும் போலே
வீரனும் கூர் வாளும் போலே
வெண்ணிலாவும்.....
வையகமே உய்யுமாறு....ஆ...ஆ...
வையகமே உய்யுமாறு
வாழ தமிழ் என்னரும் பேறு
வையகமே உய்யுமாறு
வாழ தமிழ் என்னரும் பேறு
உய்யதான சங்கம் எனும் தொட்டிலில்
வளர்ந்த பிள்ளை
உய்யதான சங்கம் எனும் தொட்டிலில்
வளர்ந்த பிள்ளை
கையிலே வேல் ஏந்தி
கையிலே வேல் ஏந்தி
கையிலே வேல் ஏந்தி
கடல் உலகாள் மூவேந்தர்
கை யிலே வேல் ஏந்தி
கடல் உலகாள் மூவேந்தர்
கை யிலே வேல் ஏந்தி
கடல் உலகாள் மூவேந்தர்
கருத்தேந்தி காத்தார் அந்த
கருத்தேந்தி காத்தார் அந்த
கன்னல் தமிழும் நானும் நல்ல
வெண்ணிலாவும் வானும் போலே
வீரனும் கூர் வாளும் போலே
வெண்ணிலாவும்.....ஆ ஆ...
|