Follow on


Old Thamizh film songs

nan andri yar varuvar

T R Mahalingam, AP Komala
Music: Viswanathan, Ramamurthy
Lyrics: Kannadasan
Film: Maalaiyitta Mangai (1958)
Cast: TR Mahalingam, Mainavathi
comments with notations - dhinakarrajaram.blogspot.com


trm:
naan andri yaar varuvaar
anbae naan andri yaar varuvaar
ila nangai unnai vaeru yaar thoduvaar
naan andri yaar varuvaar
anbae naan andri yaar varuvaar

apk:
yaen illai
yaen illai indroruvar arugil vandhaar
yaen illai indroruvar arugil vandhaar
mutham enakkae endraar kondaar thandhaar
paesaamal paesugindraar vannam paadaamal paadugindraar

trm:
vanna paavai undhan idhazh kovai thannil
indha kaayam enna vandha maayam enna
vanna paavai undhan idhazh kovai thannil
indha kaayam enna vandha maayam enna

apk:
koondu kili eduthu konjinen

trm: idhazh kovai ena ninaithu kondadho

apk: koondu kili eduthu konjinen

trm: idhazh kovai ena ninaithu kondadho
mutham thandhadho sondham kondadho

apk: innum sandhegamaa

trm: kanne....

apk: kannaa....
maadhennai yaar thoduvaar
endhan mannan umai andri yaar varuvaar
maadhennai yaar thoduvaar

trm: kanni maalai kandum inba cholai vandhum
innum kobam enna minnum naanam enna

apk: naaanna thadai pirandha ullame
adhil aasai madai kadandha vellame
indha nenjame endhan sondhame
inbam pann paaduvom

trm: kanne...

apk: kannaa...

both: naam andri yaar arivaar
anbe naam andri yaar arivaar
inba nalam naadum mana inbam yaar peruvaar...
naam andri yaar arivaar


டி ஆர் ம:
நான் அன்றி யார் வருவார்
அன்பே நான் அன்றி யார் வருவார்
இள நங்கை உனை வேறு யார் தொடுவார்
நான் அன்றி யார் வருவார்
அன்பே நான் அன்றி யார் வருவார்

கோ:
ஏன் இல்லை
ஏன் இல்லை இன்றொருவர் அருகில் வந்தார்
ஏன் இல்லை இன்றொருவர் அருகில் வந்தார்
முத்தம் எனக்கே என்றார் கொண்டார் தந்தார்
பேசாமல் பேசுகின்றார் வண்ணம் பாடாமல் பாடுகின்றார்

டி ஆர் ம:
வண்ண பாவை உந்தன் இதழ் கோவை தன்னில்
இந்த காயம் என்ன வந்த மாயம் என்ன
வண்ண பாவை உந்தன் இதழ் கோவை தன்னில்
இந்த காயம் என்ன வந்த மாயம் என்ன

கோ:
கூண்டு கிளி எடுத்து கொஞ்சினேன்

டி ஆர் ம:
இதழ் கோவை என நினைத்து கொண்டதோ

கோ:
கூண்டு கிளி எடுத்து கொஞ்சினேன்

டி ஆர் ம:
இதழ் கோவை என நினைத்து கொண்டதோ
முத்தம் தந்ததோ சொந்தம் கொண்டதோ

கோ:
இன்னும் சந்தேகமா

டி ஆர் ம:
கண்ணே...

கோ:
கண்ணா...
மாதென்னை யார் தொடுவார்
எந்தன் மன்னன் உமை அன்றி யார் வருவார்
மாதென்னை யார் தொடுவார்

டி ஆர் ம:
கன்னி மாலை கண்டும் இன்ப சோலை வந்தும்
இன்னும் கோபம் என்ன மின்னும் நாணம் என்ன

கோ:
நாண தடை பிறந்த உள்ளமே
அதில் ஆசை மடை கடந்த வெள்ளமே
இந்த நெஞ்சமே எந்தன் சொந்தமே
இன்பம் பண் பாடுவோம்

டி ஆர் ம:
கண்ணே...

கோ:
கண்ணா...

இணைந்து:
நாம் அன்றி யார் அறிவார்
அன்பே நாம் அன்றி யார் அறிவார்
இன்ப நலம் நாடும் மன இன்பம் யார் பெருவார்
நாம் அன்றி யார் அறிவார்