Neela vanna kannaa vaadaa
nee oru mutham thaadaa
Neela vanna kannaa vaadaa
nee oru mutham thaadaa
nilaiyaana inbam thandhu
vilaiyaadum selvaa vaadaa
Neela vanna kannaa vaadaa
Pillaiyillaa kaliyum theera
vallal undhan vadivil vandhaar
aa aa...
Pillaiyillaa kaliyum theera
vallal undhan vadivil vandhaar
ellaiyillaa karunai thannai
ennavendru solven appa
ennavendru solven appa
Neela vanna kannaa vaadaa
vaanambaadi gaanam kettu
vasantha kaala thendral kaatril
vaanambaadi gaanam kettu
vasantha kaala thendral kaatril
then malargal sirikkumaatchi
selvan thuyil neengum kaatchi
selvan thuyil neengum kaatchi
Neela vanna kannaaa
thanga niram undhan angam
anbu mugam chandra bimbam
aa aa...
thanga niram undhan angam
anbu mugam chandra bimbam
kannaal unai kandaal podhum
kavalaiyellam parandhe pogum
kannaal unai kandaal podhum
kavalaiyellam parandhe pogum
chinnanchiru thilagam vaithu
singaaramaai puruvam theetti
chinnanchiru thilagam vaithu
singaaramaai puruvam theetti
ponnaalaana nagaiyum pootta
kannaa konjam porumai kaattu
Neela vanna kannaa vaadaa
nadunga seiyum vaadai kaatre
nyaayam alla undhan seigai
thadai siru thaale potten
mudindhaal un thiramai kaattu
vinnil naan irukkum bodhu
mannil oru chandran edhu
amma enna pudhumai idhu
endre ketkum madhiyai paaru
inba vaazhvin bimbam neeye
inai illa selvam neeye
pongum anbin jothi neeye
pugazh mevi vaazhvaai neeye
pugazh mevi vaazhvaai neeye
pugazh mevi vaazhvaai neeye
நீல வண்ண கண்ணா வாடா
நீ ஒரு முத்தம் தாடா
நீல வண்ண கண்ணா வாடா
நீ ஒரு முத்தம் தாடா
நிலையான இன்பம் தந்து
விளையாடும் செல்வா வாடா
நீல வண்ண கண்ணா வாடா
பிள்ளையில்லா கலியும் தீர
வள்ளல் உந்தன் வடிவில் வந்தார்
ஆஆ...
பிள்ளையில்லா கலியும் தீர
வள்ளல் உந்தன் வடிவில் வந்தார்
எல்லையில்லா கருணை தன்னை
என்னவென்று சொல்வேன் அப்பா
என்னவென்று சொல்வேன் அப்பா
நீல வண்ண கண்ணா வாடா
வானம்பாடி கானம் கேட்டு
வசந்த கால தென்றல் காற்றில்
வானம்பாடி கானம் கேட்டு
வசந்த கால தென்றல் காற்றில்
தேன் மலர்கள் சிரிக்கும் மாட்சி
செல்வன் துயில் நீங்கும் காட்சி
செல்வன் துயில் நீங்கும் காட்சி
நீல வண்ண கண்ணா வாடா
தங்க நிறம் உந்தன் அங்கம்
அன்பு முகம் சந்த்ர பிம்பம்
ஆ ஆ...
தங்க நிறம் உந்தன் அங்கம்
அன்பு முகம் சந்த்ர பிம்பம்
கண்ணால் உனை கண்டால் போதும்
கவலையெல்லாம் பறந்தே போகும்
கண்ணால் உனை கண்டால் போதும்
கவலையெல்லாம் பறந்தே போகும்
சின்னன்சிறு திலகம் வைத்து
சிங்காரமாய் புருவம் தீட்டி
சின்னன்சிறு திலகம் வைத்து
சிங்காரமாய் புருவம் தீட்டி
பொன்னாலான நகையும் பூட்ட
கண்ணா கொஞ்சம் பொறுமை காட்டு
நீல வண்ண கண்ணா வாடா
நடுங்க செய்யும் வாடை காற்றே
நியாயம் அல்ல உந்தன் செய்கை
தடை சிறு தாளே போட்டேன்
முடிந்தால் உன் திறமை காட்டு
விண்ணில் நான் இருக்கும் போது
மண்ணில் ஒரு சந்த்ரன் ஏது
அம்மா என்ன புதுமை இது
என்றே கேட்கும் மதியை பாரு
இன்ப வாழ்வின் பிம்பம் நீயே
இணை இல்லா செல்வம் நீயே
பொங்கும் அன்பின் ஜோதி நீயே
புகழ் மேவி வாழ்வாய் நீயே
புகழ் மேவி வாழ்வாய் நீயே
புகழ் மேவி வாழ்வாய் நீயே