பாடல்
TMS: என் கேள்விக்கென்ன பதில்
என் கேள்விக்கென்ன பதில்
உன் பார்வைக்கென்ன பொருள்
மணமாலைக்கென்ன வழி
உன் மௌனம் என்ன மொழி
PS: ஓஹோஹோஹோ...ஹோ ஹொ...
TMS: என் கேள்விக்கென்ன பதில்
என் கேள்விக்கென்ன பதில்
உன் பார்வைக்கென்ன பொருள்
மணமாலைக்கென்ன வழி
உன் மௌனம் என்ன மொழி
PS: ஓஹோஹோஹோ...
பூவையர் உள்ளத்தில்
இந்த மௌனம் சம்மதமே
பூவையர் உள்ளத்தில்
இந்த மௌனம் சம்மதமே
சம்மதம் என்றேதான்
அந்த ஜாடை சொல்லிடுமே
சம்மதம் என்றேதான்
அந்த ஜாடை சொல்லிடுமே
வரவேண்டும் நல்ல துணை
தரவேண்டும் வாழ்வுதனை
நிலையாகும் உறவு முறை
பெறவேண்டும் இறுதிவரை
என் கேள்விக்கென்ன பதில்
என் கேள்விக்கென்ன பதில்
உன் பார்வைக்கென்ன பொருள்
மணமாலை கென்ன வழி
உன் மௌனம் என்ன மொழி...
TMS: புன்னகை அள்ளி வர
நடை போடும் பொன்மயிலே
புன்னகை அள்ளி வர
நடை போடும் பொன்மயிலே
அன்பெனும் பள்ளியிலே
புது மாணவியானவளே
அன்பெனும் பள்ளியிலே
புது மாணவியானவளே
விழி தானே சொல்லித் தரும்
மனம் தானே எழுதி வரும்
ஒரு நாளில் பழகி விடும்
உடல் தானே துள்ளி விழும்
என் கேள்விக்கென்ன பதில்
என் கேள்விக்கென்ன பதில்
உன் பார்வைக்கென்ன பொருள்
மணமாலைக்கென்ன வழி
உன் மௌனம் என்ன மொழி
PS: ஓஹோஹோஹோ...
TMS: அனுபவம் உண்டானால்
இந்த ரகசியம் புரியாதோ
PS: பெண்மையின் சன்னதியில்
வந்து பார்த்தால் தெரியாதோ
TMS: அலை போலே குழல் அசைய
PS: இலை போலே நடை பயில
TMS: வளை ஓசை இசை கொடுக்க
PS: வருவேனே இணைந்திருக்க
TMS: என் கேள்விக்கென்ன பதில்
PS:: என் கேள்விக்கென்ன பதில்
TMS: உன் பார்வைக்கென்ன பொருள்
PS: மணமாலை கொண்டு வரும்
TMS, PS: திரு நாளும் என்று வரும்.....
Lyrics
TMS: en kaeLvikkenna badhil
en kaeLvikkenna badhil
un paarvaikkenna poruL
maNamaalaikkenna vazhi
un maunam enna mozhi
PS: oehoehoehoe...hoe ho...
TMS: en kaeLvikkenna badhil
en kaeLvikkenna badhil
un paarvaikkenna poruL
maNamaalaikkenna vazhi
un maunam enna mozhi
PS: oehoehoehoe...
poovaiyar uLLaththil
intha mounam sammadhamae
poovaiyar uLLaththil
intha mounam sammadhamae
sammadham endraedhaan
andha jaadai sollidumae
sammadham endraedhaan
andha jaadai sollidumae
varavaeNdum nalla thuNai
tharavaeNdum vaazhvudhanai
nilaiyaagum uRavu muRai
peRavaeNdum iRudhivarai
en kaeLvikkenna badhil
en kaeLvikkenna badhil
un paarvaikkenna poruL
maNamaalai kenna vazhi
un mounam enna mozhi...
TMS: punnagai aLLi vara
nadai poedum ponmayilae
punnagai aLLi vara
nadai poedum ponmayilae
anbenum paLLiyilae
pudhu maaNaviyaanavaLae
anbenum paLLiyilae
pudhu maaNaviyaanavaLae
vizhi thaanae sollith tharum
manam thaanae ezhudhi varum
oru naaLil pazhagi vidum
udal thaanae thuLLi vizhum
en kaeLvikkenna badhil
en kaeLvikkenna badhil
un paarvaikkenna poruL
maNamaalaikkenna vazhi
un maunam enna mozhi
PS: oehoehoehoe...
TMS: anubavam uNdaanaal
indha ragasiyam puriyaadhoe
PS: peNmaiyin sannadhiyil
vandhu paarththaal theriyaadhoe
TMS: alai poelae kuzhal asaiya
PS: ilai poele nadai payila
TMS: vaLai oesai isai kodukka
PS: varuvaenae iNaindhirukka
TMS: en kaeLvikkenna badhil
PS: en kaeLvikkenna badhil
TMS: un paarvaikkenna poruL
PS: maNamaalai kondu varum
TMS, PS: thiru naaLum endru varum.....